Khách hàng Trịnh Hồng Nhung tăng 6cm vòng 1 nhờ dùng Đào Hồng Nhi

Đào Hồng Nhi là bộ sản phẩm tuyệt vời dành cho các chị em “ngực lép” đang tự ti với vẻ đẹp của mình. Không ít chị em đã lấy lại được sự tự tin về kích thước của đôi gò bồng đảo sau khi sử dụng Đào Hồng Nhi. Dưới đây là chia sẻ của khách hàng Trịnh Hồng Nhung – người đã tăng 6cm kích thước vòng 1 sau khi sử dụng sản phẩm Đào Hồng Nhi.

Vòng 1 lép nhỏ và những trở ngại

Chị Trịnh Hồng Nhung chia sẻ, ngay từ khi dậy thì, ngực chị đã không được như nhiều bạn nữ cùng trang lứa khác. Khi các chị em đã mặc áo ngực thì chị vẫn phẳng lỳ như con trai khiến chị rất xấu hổ.

Khi trưởng thành, đôi gò bồng của chị cũng dần nhú lên. Tuy nhiên, chị vẫn không tránh khỏi các mác “ngực lép” vì kích thước nhỏ bé của bộ ngực. Các bộ trang phục nữ tính khoe nét đẹp con gái hầu như không thể xuất hiện trong tủ quần áo của chị Nhung. Thay vào đó là những bộ đồ dày cộp, tối màu để che đi ánh nhìn của người khác.

Điều này khiến chị tự ti khi xuất hiện trước đám đông, nhất là trước những bạn nam mà mình thích. Bởi chị nghĩ rằng bản thân không có nét nữ tính mà người con gái nên có.

Chính sự tự ti này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị Nhung. Khiến chị đánh mất rất nhiều cơ hội tỏa sáng và thành công trong cả học tập, công việc lẫn tình yêu. 

Tăng 6cm vòng 1 sau khi dùng Đào Hồng Nhi

Ý thức được những tác động không tốt từ vấn đề của bản thân mình, chị Nhung đã tìm rất nhiều biện pháp để cải thiện. Bao gồm từ việc chịu khó ăn uống các loại thực phẩm được cho là tốt cho việc phát triển kích cỡ ngực đến xoa bóp, thể dục thể thao theo hướng dẫn chuyên gia,… Tuy nhiên kết quả không thực sự tốt như hy vọng.

Và sau đó, chị biết đến bộ sản phẩm chuyên hỗ trợ về sinh lý nữ cũng như vẻ đẹp vòng ngực Đào Hồng Nhi. Bộ sản phẩm gồm ba dạng: viên hoàn, bột uống, tinh dầu massage với thành phần thảo dược tự nhiên là hạt cỏ cà ri, hạt thì là, cao địa, saffron, cúc la mã, sâm tố nữ, mầm đậu nành.

Chị đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm và quyết định sử dụng với mong mỏi “núi đôi” của mình có thể được cải thiện dù chỉ chút ít. Thể nhưng, kết quả chị nhận về lại ngoài cả mong đợi. Sau liệu trình sử dụng Đào Hồng Nhi, vòng 1 của chị Nhung đã tăng được 6cm – một kết quả quá kinh ngạc với chị.

Không chỉ có được kích cỡ như mơ ước, “chất lượng” đôi gò bồng cũng khiến chị vô cùng hài lòng. Săn chắc, đẫy đà và hoàn toàn không có tình trạng rạn da do sự phát triển nhanh của các tế bào. Điều này giúp cho sự tự tin về dáng người và nét nữ tính của chị Nhung như được hồi sinh. 

Kết luận

Chị Nhung cho biết, bản thân rất mong sản phẩm Đào Hồng Nhi sẽ được nhiều chị em hơn nữa biết đến hơn nữa. Nhất là những chị em đang ở trạng thái “ngực lép” như chị Nhung ngày trước. Bởi thực sự, Đào Hồng Nhi đã giúp không chỉ cơ thể mà còn cả tâm hồn của chị bước sang một trang mới, tươi đẹp hơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *